Kết quả nghiên cứu và thử nghiệm áp dụng phương pháp điện trở không tiếp đất : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 15 - Dương, Thị Ninh (2017)
Tìm hiểu cơ sở lý thuyết phương pháp giải phương trình vi phân trong các mô hình môi trường khác nhau là cơ sở xây dựng quy trình ứng dụng các phương pháp địa điện từ bao gồm điện từ tần số thấp. Nghiên cứu cơ sở lý thuyết nguồn trường lưỡng cực điện và mô (...)