Tương quan từ - cấu trúc trong hệ phân tử Mn4 - Ngô, Thanh Tâm (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu về hệ nam châm đơn phân tử Mn4. Tìm hiểu lý thuyết phiếm hàm mật độ sẽ được trình bày một cách khái quát. Nghiên cứu các kỹ thuật tính toán được sử dụng. Trình bày về các tương quan từ-cấu trúc của hệ nam châm đơn phân tử Mn4 đã được khám phá từ (...)