Chế tạo và nghiên cứu vật liệu keo ZnO bằng phương pháp thủy nhiệt - Trần, Thị Thanh Nhàn (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về vật liệu ZnO Nano. Tiến hành thực nghiệm: Khảo sát cấu trúc bằng phổ nhiễu xạ tia X; Khảo sát cấu trúc và hình thái hạt bằng ảnh TEM; Khảo sát cấu trúc và hình thái hạt bằng ảnh SEM; Khảo sát tính chất quang. Trình bày và đánh giá các kết quả (...)