Chuyển đổi tín hiệu vật lý và ứng dụng trong sensor : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 03 - Đỗ, Gia Tùng (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu chuyển đổi tín hiệu vật lý. Nghiên cứu về Sensor từ - điện. Mô phỏng hiệu ứng chuyển đổi tín hiệu trong sensor. Trình bày thiết bị phát hiện thăng giáng từ trường nhỏ.