Nghiên cứu đề xuất bộ dao động nội cho máy thu tín hiệu truyền hình quảng bá qua vệ tinh Vinasat - 1 : Luận văn ThS. Kỹ thuật điện tử - viễn thông: 60 44 03 - Nguyễn, Thị Thảo (ĐHKHTN, 2017)
Khái quát hệ thống truyền hình vệ tinh, máy thu vệ tinh. Một số mô hình bộ dao động nội trong máy thu truyền hình vệ tinh. Bộ dao động cầu phương cho máy thu truyền hình quảng bá qua VINASAT-1.