Đo xung Laser cực ngắn bằng phương pháp tự tương quan: nghiên cứu và phát triển thiết bị đo : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 03 - Phương, Thị Thúy Hằng (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Các ứng dụng của xung laserngắn. Chương 2: Các phương pháp đo xung laser ngắn. Chương 3: Nghiên cứu vàphát triển hệ đo xung laser cực ngắn bằng phương pháp tự tương quan.