Xác định đặc tính virut rota gây bệnh năm 2010 tại Việt Nam: Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 70 - Phạm, Thị Thu Thủy (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu, đánh giá tỷ lệ tiêu chảy cấp do virut Rota tại Việt Nam năm 2010 và mối liên quan với yếu tố mùa, giới tính và lứa tuổi. Đánh giá sự lƣu hành các chủng virut Rota tại Việt Nam năm 2010 và từ đó đánh giá xu hướng biến đổi các chủng virut Rota lưu hành qua các năm.