Sử dụng các kỹ thuật sinh học phân tử trong phân tích đa dạng cà định dạng của tập đoàn cây Dó Bầu ( Aquilaria SP.) tại Hà Tĩnh : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 70 - Hoàng, Đăng Hiếu (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về cây dó bầu; phương pháp sử dụng trong việc định danh loài và xác định quan hệ di truyền; DNA barcode - quan điểm mới trong phân loại; locus được sử dụng trong phương pháp DNA barcode ở thực vật; tình hình nghiên cứu DNA barcode ở thực vật. Trình bày vật liệu và phương pháp nghiên cứu. Đưa ra kết quả về tách chiết và tinh sạch DNA tổng số, tìm nhiệt độ gắn mồi đặc hiệu của phản ứng PCR...