Diễn biến đa dạng thành phần loài sinh vật của hệ sinh thái Hồ Tây : Luận văn ThS. Sinh học : 60 42 60 - Nguyễn, Thị Thu Thủy (ĐHKHTN, 2017)
Điều tra các điều kiện tự nhiên và xã hội ảnh hưởng tới đa dạng sinh học (ĐDSH) của hồ Tây, hiện trạng chất lượng môi trường nước, hiện trạng một số nhóm sinh vật trong hồ Tây. So sánh số liệu thu được qua một số năm để đánh giá diễn biến đa dạng thành phần loài sinh vật của HST hồ Tây. Phương hướng quản lý và sử dụng bền vững ĐDSH hồ Tây.