Đa dạng sinh học cá và đề xuất các giải pháp khai thác và sử dụng hợp lý nguồn lợi cá ở vùng ven biển cửa sông Thuận An, Thừa Thiên Huế : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 60 - Nguyễn, Hạnh Luyến (ĐHKHTN, 2017)
Xác định thành phần các loài cá có mặt tại vùng ven biển cửa sông ven biển Thuận An. Tìm hiểu thực trạng nghề cá trong vùng. Đề xuất các giải pháp nhằm khai thác, sử dụng bền vững nguồn lợi cá cho vùng nghiên cứu.