Đặc điểm phân tử của vi rút dại lưu hành ở miền Bắc Việt Nam từ năm 2006 - 2012 : Luận văn ThS. Sinh vật: 60 42 40 - Nguyễn, Vĩnh Đông (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về vi rút dại ở Miền Bắc Việt Nam: Sơ lược lịch sử phát hiện vi rút dại; Virut dại; Dịch tễ học bệnh dại; Nghiên cứu trong nước liên quan đến đề tài; Chẩn đoán phòng thí nghiệm; Các kỹ thuật sinh học phân tử. Xác định và định týp các chủng vi rút dại lưu hành ở miền Bắc Việt Nam, 2006 -2012. Phân tích đặc điểm phân tử Nucleoprotein của các chủng vi rút dại lưu hành ở miền Bắc Việt Nam, 2006 -2012.