Nghiên cứu thành phần loài, đặc trưng phân bố của mối (Insecta: Isoptera) tại khu vực Hà Nội : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 10 - Nguyễn, Hải Huyền (ĐHKHTN, 2017)
Xác định thành phần loài mối tại khu vực Hà Nội. Xác định các đặc trưng phân bố của mối theo vùng cảnh quan khu vực Hà Nội. Tìm hiểu về vai trò chỉ thị sinh học của mối đối với sự tác động của con người lên thảm thực vật.