Nghiên cứu chế tạo màng bao gói khí quyển biến đổi (MAP) ứng dụng để bảo quản vải thiều Lục Ngạn - Nguyễn, Thị Trang (2017)
Nghiên cứu công nghệ chế tạo màng bao gói khí quyển biến đổi MAP. Nghiên cứu ứng dụng màng MAP để bảo quản vải thiều Lục Ngạn. Nghiên cứu các biện pháp tiền xử lí để nâng cao chất lượng bảo quản vải thiều Lục Ngạn.