Về dãy lặp lùi của hàm chỉnh hình : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 - Phạm, Kim Phượng (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày các kiến thức chuẩn bị về hàm chỉnh hình, khoảng cách Kobayashi, Elliptic mạnh mặt cực hạn , hệ số co giãn và các tính chất của nó. Nghiên cứu về dãy lặp lùi của hàm chỉnh hình: Dãy lặp lùi trong miền bị chặn và dãy lặp lùi trong miền không bị chặn. Nghiên cứu về tính hội tụ của dãy lặp lùi trong miền không bị chặn.