Phương trình hàm Schrӧder, Abel và một số áp dụng liên quan : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 - Nguyễn, Đông Bắc (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu các khái niệm và kiến thức chuẩn bị cũng như tính chất nghiệm của phương trình tuyến tính. Nghiên cứu về phương trình hàm tuyến tính tổng quát vào hai loại phương trình là Schrӧder và phương trình Abel.