Phương pháp thứ hai của Lyapunov và ứng dụng trong việc nghiên cứu tính ổn định của phương trình vi phân hàm và phương trình vi phân hàm có xung : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 - Cao, Thị Đông (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày một cách hệ thống các kết quả cơ bản về phương pháp hàm Lyapunov cho các dạng phương trình vi phân thường trong Rn, phương trình vi phân hàm, phương trình vi phân hàm bị nhiễu có xung. Trình bày minh họa cho mô hình dân số dạng đơn giản (phương trình Logistic).