Tích chập suy rộng đối với các phép biến đổi tích phân KONTOROVICH - LEBEDEV và FOURIER : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 - Phạm, Văn Hoằng (ĐHKHTN, 2017)
Khái quát một số kiến thức cơ bản và phép biến đổi tích phân Fourier, Fourier cosine, Kontorovich-Lebedev. Một số tích chập suy rộng với hai phép biến đổi tích phân: Giới thiệu bốn tích chập suy rộng được S.B Yakubovich và L.E.Britvina trong luận văn; Đưa ra các tích chập suy rộng và chứng minh chi tiết các tính chất đó. Tích chập suy rộng mới với 3 phép biến đổi tích phân K, Fs và Fc: có các ước lượng với chuẩn từ đó chỉ ra tích chập suy rộng mới này như một hàm số xác định, liên tục trên R+ và thuộc các không gian Lp.