Bài toán nội suy sinh bởi toán tử khả nghịch phải và trái và áp dụng : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 - Hoàng, Thu Phương (2017)
Trình bày lý thuyết toán tử khả nghịch phải: Toán tử khả nghịch phải trên không gian tuyến tính; Toán tử ban đầu; Công thức Taylor và taylor - Gontcharov. Nghiên cứu bài toán nội suy sinh bởi toán tử khả nghịch phải