Sự ổn định của phương trình vi phân tuyến tính và phương trình vi phân tuyến tính có nhiễu trong không gian Hilbert : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 - Đoàn, Hồng Ngọc (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Trình bày một số khái niệm chuẩn bị và các kết quả cơ bản về tính ổn định nghiệm của phương trình vi phân trong không gian Hilbert nhờ phương pháp hàm Lyapunov và phương pháp xấp xỉ thứ nhất. Chương 2: Tiệm cận với phương pháp nửa nhóm và chỉ ra khả năng ứng dụng của nó trong việc nghiên cứu dáng điệu tiệm cận nghiệm của các phương trình vi phân trong không gian Hilbert.