Tính ổn định của hệ động lực tuyến tính trên thang thời gian : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 - Vũ, Thị Bích Hảo (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu kiến thức chuẩn bị: Liệt kê các tính chất cơ bản nhất về đạo hàm, tích phân, ... trên thang thời gian. Nghiên cứu sự ổn định của hệ phương trình động lực tuyến tính trên thang thời gian. Áp dụng phương pháp hàm Lyapunov cho một số hệ phương trình tuyến tính đặc biệt.