Tính ổn định của hệ chuyển mạch tuyến tính : Luận văn ThS. Toán học: 60 46 01 - Phạm, Thị Tuyết (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu một số khái niệm cơ bản về hệ chuyển mạch, tính ổn định và khả ổn định của hệ chuyển mạch. Trình bày các điều kiện để hệ chuyển mạch phi tuyến và tuyến tính là ổn định khi sự chuyển mạch là tùy ý. Nghiên cứu các điều kiện về tính ổn định của hệ chuyển mạch tuyến tính tuần hoàn.