Đánh giá hiện trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất quận Hải An, thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Địa chính : 60 44 80 - Chu, Thanh Lương (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1:Tổng quan nghiên cứu và các phương pháp nghiên cứu. Chương 2: Điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội quận Hải An. Chương 3: Đánh giá hiện trạng và biến động sử dụng đất quận Hải An giai đoạn 2005 -2010. Chương 4: Các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng đất quận Hải An.