Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển hạ tầng dữ liệu đất đai ở thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Địa chính : 60 44 80 - Phạm, Minh Thành (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu tổng quan về cơ sở khoa học và pháp lý của hạ tầng dữ liệu đất đai. Tình hình xây dựng hạ tầng dữ liệu đất đai ở Việt Nam và trên thế giới. Thu thập số liệu và phân tích, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp của hạ tầng dữ liệu đất đai trên địa bàn thành phố Hải Phòng.