Đánh giá thực trạng công tác lập quy hoạch sử dụng đất và kết quả thực hiện phương án quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2001 - 2010 tỉnh Bắc Ninh : Luận văn ThS. Địa chính: 60 44 80 - Lã, Minh Hiếu (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1 : Tổng quan về Quy hoạch sử dụng đất. Chương 2 : Đánh giá thực trạng công tác lập quy hoạch sử dụng đất và kết quả thực hiện phương án quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2001-2010 của tỉnh Bắc Ninh. Chương 3 : Đề xuất một số giải pháp để nâng cao hiệu quả của công tác quy hoạch sử dụng đất.