Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng tới giá đất trên địa bàn quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Địa chính: 60 44 80 - Nguyễn, Văn Sửu (ĐHKHTN, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về giá đất và các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất. Tìm hiểu công tác định giá đất tại quận Lê Chân - TP Hải Phòng, thu thập giá chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại một số đường phố đặc trưng để tìm ra những yếu tố chính ảnh hưởng đến gía đất. Đánh giá và đề xuất một số giải pháp phục vụ công tác định giá đất.