Đánh giá hiệu quả việc thực hiện chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư tại một số dự án trên địa bàn huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Địa chính : 60 44 80 - Nguyễn, Tiến Ngọc Tú (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu cơ chế chính sách liên quan đến công tác bồi thường giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án đầu tư. Nghiên cứu hiệu quả của việc thực hiện chính sách bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng và tái định cư khi thực hiện dự án đầu tư tại một số dự án trên địa bàn huyện Thanh Oai, TP Hà Nội. Điều tra, tìm hiểu việc áp dụng các chính sách bồi thường và hỗ trợ giải phóng mặt bằng và tái định cư khi thực hiện dự án đầu tư trên địa bàn huyện Thanh Oai nói riêng, các huyện ngoại thànhHà Nội nói riêng. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất để làm rõ một số nguyên nhân, những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện việc thực hiện việc giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện Thanh Oai. Đưa ra giải pháp,kiến nghị đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trên địa bàn huyện Thanh Oai nói riêng và các huyện ngoại thành Hà Nội nói chung.