Đánh giá biến đổi chất lượng môi trường trong sử dụng đất các khu đô thị và công nghiệp thành phố Hải Phòng : Luận văn ThS. Địa chính: 60 44 80 - Nguyễn, Thị Hồng Phượng (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về qui hoạch sử dụng đất khu đô thị, khu công nghiệp. Điều kiện địa lý tự nhiên, hiện trạng sử dụng đất và định hướng phát triển các KĐT, KCN thành phố Hải Phòng. Đánh giá biến động sử dụng đất và môi trường các KĐT, KCN thành phố Hải Phòng.