Đánh giá thực trạng đấu giá quyền sử dụng đất và hiệu quả sử dụng quỹ đất sau đấu giá tại một số dự án trên địa bàn Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Địa chính: 60 44 80 - Nguyễn, Trung Đạt (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và pháp lý của đấu giá quyền sử dụng đất ở nước ta. Điều tra, khảo sát thu thập tài liệu, số liệu về công tác đấu giá quyền sử dụng đất và tình hình sử dụng quỹ đất sau đấu giá tại một số dự án trên địa bàn quận Hà Đông. Đánh giá hiệu quả sử dụng quỹ đất sau đấu giá tại các dự án nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp.