Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giao đất, cho thuê đất tại huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Địa chính: 60 44 80 - Nguyễn, Thị Hoài (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về công tác giao đất, cho thuê đất phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Nghiên cứu thực trạng công tác giao đất, cho thuê đất tại huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội . Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giao đất, cho thuê đất.