Nghiên cứu đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Địa chính: 60 44 80 - Đỗ, Thị Tài Thu (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu cơ sở khoa học - pháp lý xây dựng CSDL địa chính ở nước ta, nhu cầu xây dựng CSDL địa chính, tình hình xây dựng CSDL địa chính ở trong và ngoài nước. Điều tra, đánh giá thực trạng hệ thống hồ sơ địa chính tại huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Đề xuất giải pháp xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.