Momen từ dị thường của electron và phương pháp điều chỉnh thứ nguyên trong điện động lực học lượng tử : Luận văn ThS. Vật lý : 60 44 01 - Phạm, Thị Thuận (ĐHKHTN, 2017)
Phương trình Pauli và mômen từ của electron. Các giản đồ Feynman cho đóng góp vào moment từ dị thường của electron. Bổ chính cho moment từ dị thường.