Tán xạ hạt nhân của các nơtron phân cực trên mặt tinh thể có các hạt nhân phân cực trong từ trường ngoài biến thiên tuần hoàn : Luận văn ThS. Vật lý : 60 44 01 - Phạm, Thị Hằng (ĐHKHTN, 2017)
Electronic Resources