Hấp thụ phi tuyến sóng điện từ mạnh biến điệu theo biên độ bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 - Nguyễn, Đức Huy (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Hấp thụ phi tuyến sóng điện từ mạnh trong bán dẫn khối và trong siêu mạng pha tạp. Chương 2: Phương trình động lượng tử cho điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp dưới ảnh hưởng của sóng điện từ mạnh biến điệu theo biên độ. Chương 3: Hệ số hấp thụ phi tuyến sóng điện từ mạnh biến điệu theo biên độ bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp.