Ảnh hưởng của trường bức xạ laser lên hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng hợp phần (tán xạ điện tử - phonon quang) : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 - Nguyễn, Thị Tuyết Mai (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Siêu mạng hợp phần và ảnh hưởng của trường bức xạ Laser lên sự hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử trong bán dẫn khối. Chương 2: Phương trình động lượng tử và biểu thức giải tích cho hệ số hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng hợp phần khi có mặt trường bức xạ Laser (trường hợp tán xạ điện tử -phonon quang). Chương 3: Khảo sát số và thảo luận