Các quá trình tán xạ u hạt : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 - Đặng, Đình Bình (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan về mô hình chuẩn và sự mở rộng. Nghiên cứu về Vật lý U – hạt: Hàm truyền của U – hạt; Lagrangian tương tác của các loại U – hạt với các hạt trong mô hình chuẩn; Các đỉnh tương tác của U – hạt. Trình bày các quá trình tán xạ sinh U – hạt