Nghiên cứu mô hình Vật lý của Virut : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 - Bùi, Thị Lệ Quyên (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu mô hình vật lí của virut với mong muốn đưa ra kết quả đơn giản hơn so với các mô hình virut trước đây của các tác giả khác. Tìm hiểu mô hình virut của Ohshima, xây dựng mô hình mật độ điện thế bề mặt hiệu dụng và dùng phương pháp gần đúng Padé để tìm ra phân bố thế của bề mặt virut.