Khử phân kỳ hồng ngoại trong lý thuyết trường lượng tử : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 - Trần, Văn Quang (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Quá trình tán xạ electron ở trường điện từ ngoài: Tán xạ của electron trong trường điện từ ngoài ở gần đúng bậc nhất; Bổ chính photon ảo cho biên độ tán xạ gần đúng bậc nhất. Chương 2: Tiết diện tán xạ độc lập với phân kỳ hồng ngoại: Bổ chính photon thực cho biên độ tán xạ gần đúng bậc nhất; Tiết diện tán xạ vi phân.