Ảnh hưởng của trường bức xạ Laser lên hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp (Tán xạ điện tử - phonon quang) : Luận văn ThS. Vật lý: 60 44 01 - Lê, Thị Luyện (ĐHKHTN, 2017)
Chương 1: Hàm sóng và phổ năng lượng của điện tử trong siêu mạng pha tạp và bài toán về ảnh hưởng của trường bức xạ laser lên hấp thụ sóng điện từ yếu trong bán dẫn khối. Chương 2: Phương trình động lượng tử cho điện tử trong siêu mạng pha tạp khi có mặt hai sóng điện từ. Chương 3: Hệ số hấp thụ sóng điện từ yếu bởi điện tử giam cầm trong siêu mạng pha tạp khi kể đến ảnh hưởng của trường bức xạ laser.