Nghiên cứu phương pháp định lượng một số Phtalat trong thực phẩm : Luận văn ThS. Hóa học : 60 44 29 - Nguyễn, Thị Cúc (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu phtalat, các phương pháp xác định phtalat. Nghiên cứu phương pháp định lượng một số Phtalat trong thực phẩm. Xây dựng được phương pháp phân tích định lượng đồng thời các phtalat trong một số mẫu thực phẩm.