Nghiên cứu điều kiện xác định asen trong không khí khu vực làm việc bằng phương pháp điện hóa : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29 - Vũ, Thị Thanh Phương (ĐHKHTN, 2017)
Giới thiệu về Asen, dạng tồn tại của Asen và một số phương pháp phân tích của Asen trong môi trường. Nghiên cứu quy trình xác định Asen trong không khí khu vực làm việc tại xí nghiệp Kẽm-Chì làng Hích, thuộc công ty TNHH MTV Kim loại mầu Thái Nguyên bằng phương pháp điện hóa.