Nghiên cứu xác định hàm lượng của chì, cadmi trong một số mẫu mỹ phẩm bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử không ngọn lửa ( GF - AAS) : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29 - Lê, Thị Phương Dung (ĐHKHTN, 2017)
78 tr. + CD-ROM