Đánh giá chất lượng sản phẩm oxi hóa Striren và hoạt tính xúc tác LaCeMeo3 bằng phương pháp sắc ký khí : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 29 - Nguyễn, Quang Anh (ĐHKHTN, 2017)
Tổng quan cơ sở lý luận các vấn đề cần nghiên cứu: xúc tác perovski; giới thiệu về phản ứng ôxi hóa stiren; sản phẩm phản ứng ôxi hóa stiren. Tiến hành thực nghiệm : Điều chế xúc tác; Nghiên cứu đặc trưng xúc tác bằng các phương pháp vật lý; Phản ứng ôxi h (...)