Nghiên cứu tính đa hình đơn nucleotide tại intron 1 và sự liên quan của gen FTO với bệnh đái tháo đường týp 2 ở người từ 40 đến 64 tuổi : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 30 - Hà, Thị Liên (ĐHKHTN, 2017)
Nghiên cứu bệnh-chứng về sự liên quan giữa gen FTO tại SNP rs9939609 đối với bệnh đái tháo đường týp 2 ở người trưởng thành từ 40-64 tuổi đại diện cho những người bị đái tháo đường và bình thường người Kinh tại tỉnh Hà Nam. Kết quả thu được: trên toàn mẫu, (...)