Ứng dụng nuôi sinh khối vi tảo biển làm thức ăn cho ấu trùng trai ngọc tại Vân Đồn, Quảng Ninh: Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 30 - Nguyễn, Thị Hường (2017)
Nghiên cứu sàng lọc, phân loại lưu trữ các chủng vi tảo biển có nguồn gốc bản địa, có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp với kích thước từng giai đoạn của ấu trùng và thích nghi tốt khi sản xuất sinh khối với khối lượng lớn. Xây dựng một quy trình nuôi sinh k (...)