Đánh giá sự biểu hiện Gen mã hóa Pheromone lai alpha (MF(ALPHA)1) ở các chủng Pichia pastoris tái tổ hợp sinh Amylase và Interleukin - 2 bằng kỹ thuật Real - time PCR : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 30 - Thân, Văn Minh (ĐHKHTN, 2017)
59 tr. + CD-ROM + tóm tắt