Nghiên cứu quy trình công nghệ tách chiết và tinh chế Mangostin trong vỏ quả măng cụt Garcinia Mangostnan L. làm thuốc hỗ trợ điều trị ung thư : Luận văn ThS. Sinh học: 60 42 30 - Mai, Thị Hiên (ĐHKHTN, 2017)
54 tr. + CD-ROM