Nghiên cứu các hợp chất thành phần nhằm góp phần đánh giá tác dụng điều trị tiểu đường của cây Vối (Cleistocalyx operculatus Roxb. Merr. Et Perry) : Luận văn ThS. Khoa học vật chất: 60 44 01 - Vũ, Thị Thu Phương (ĐHKHTN, 2017)
61 tr. + CD-ROM