Nghiên cứu và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng kinh phí sự nghiệp môi trường trung ương : Luận văn ThS. Khoa học môi trường: 60 85 02 - Trần, Thị Phương Hoa (ĐHKHTN, 2017)
71 tr. + CD-ROM