Nghiên cứu trùng hợp ghép quang hóa biến tính bề mặt màng lọc Polyamit và đánh giá một số đặc tính của màng : Luận văn ThS. Hóa học: 60 52 03 01 - Nguyễn, Thị Minh Phương (ĐHKHTN, 2017)
50 tr. + CD-ROM + Tóm tắt