Nghiên cứu, đánh giá và đề xuất giải pháp ứng phó ngập lụt hạ lưu hồ Đồng Mỏ, tỉnh Vĩnh Phúc do xả lũ trong bối cảnh biến đổi khí hậu : Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Văn Ân (Khoa sau đại học, 2017)
Luận văn ThS. Biến đổi khí hậu -- Khoa sau đại học. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015